ตอนนี้ได้รู้จักกับเด็กหนุ่มที่เข้ามาอยู่ในหมู่บ้านใหม่ หมู่บ้านเรามีเพียงแค่ 10 กว่าหลังเท่านั้น เป็นหมู่บ้านที่ค่อนข้างจะเก่า สร้างมาจะประมาณ 20 ปีแล้ว ทุกคนมีหมู่บ้านก็จะรู้จักกันหมดแล้วเขาคนนี้ ก็มาเช่าบ้านอยู่ ทำอาชีพฟรีแลนซ์พวกเราค่อนข้างที่จะช่วยกันดูแลทุกอย่างทั้งหมดไม่อยากให้คนอื่นเข้ามาทำความวุ่นวายในหมู่บ้าน เราก็เลยได้สนิทสนมกันมากขึ้น แล้วความสนิทตรงนี้เลยทำให้ตัวของเรานั้นเผลอใจแอบไปเป็นกิ๊กกับเขา ปัจจุบันตัวเราเองอายุ 40 แล้ว แล้วก็มีผู้ชายเลี้ยงอยู่ก็เรียกว่ามีเสี่ยมาเลี้ยง ทำงานบ้างเล็กน้อยขายของออนไลน์ ก็ไม่ค่อยที่จะมีชีวิตอะไรตื่นเต้นสักเท่าไหร่ เพราะว่าเขาก็ไม่อยากให้เราเปิดตัวกับเขาตรงนี้เลยทำให้เหงา แน่นอนว่าเมื่อได้มาเจอกับคนที่น่ารักได้พูดคุยกัน การเลยสนิทกันแล้ว จำได้ว่าวันแรกที่ได้กันเราก็เป็นคนไปหาเขาที่บ้าน เห็นความน่ารักของเขาทนไม่ไหว ก็เลยโชว์ลีลาเป็นนางเอกหนัง x ขึ้นไปขย่มให้กับเขาตั้งแต่ครั้งแรกเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงได้กล้าแบบนั้น รู้เพียงแค่ว่าหลังจากวันนั้นมาก็สนุกสนานมีชีวิตที่มีความสุขมันยิ่งขึ้น

ตอนนี้ไม่ค่อยได้ไปหาเขาที่บ้านได้พูดคุยกันทั่วไป แต่ส่วนใหญ่ก็จะนัดไปเจอกันข้างนอกอาทิตย์ละ 1 ครั้งถึง 2 ครั้ง นัดไปเจอกันโรงแรมได้เล่นเสียวกันบอกด้วยว่าสนุกกับการเล่นที่บ้านแน่นอน ไม่มีใครที่เข้ามารู้จักเราแบบนี้ แล้วก็ได้ร้องครางพร้อมกับการดูหนัง x แบบไหนอย่างไรก็ได้ทั้งหมดมันเลยค่อนข้างที่จะ ปล่อยอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ จำได้ว่าครั้งแรกที่ไปเล่นกับน้องเขา เขาก็ทำอะไรจนน้ำแตกตั้งแต่โดนลงลิ้นเลย ดูเหมือนว่าเขาก็จะชอบเราไม่น้อยเขาก็บอกไปว่า ถ้าไม่บอกว่าเราอายุ 40 เขาก็ไม่เชื่ออย่างแน่นอน เขาคิดเป็นแค่อายุประมาณ 20 กว่าไม่เกิน 30 เท่านั้น เราเป็นคนที่ดูแลตนเอง เป็นธรรมดาการที่เราอยู่แบบไม่ได้ลำบากอะไรมันก็ดูแลตัวเองให้น่ารักที่สุด รูปร่างหน้าตาสามารถหาเงินได้อยู่แล้ว โดนเขาเข้าไปในวันนั้นก็ทำให้ติดใจ จำได้เลยว่าโดนเขาเล่นเบิ้ลในรอบที่ 2 ร้องครางจนลืมตัวไปทั้งหมด หลังจากวันนั้นมาก็เลยรู้ว่ามีความสนุกตื่นเต้นแบบที่รอคอยเราอยู่เสมอ

โชคดีตรงที่ว่าไม่ได้มีใจให้กับเขาจนเกินเหตุ ก็เป็นการเล่นกับเด็กแบบสนุกสนานทั่วไป เขาก็ไม่เคยมายุ่งเกี่ยวอะไรกับเรามีแต่ว่าเรานั้น จะชวนเขาออกไปเล่นเสียวไปสนุกกัน ซึ่งใน 1 อาทิตย์ก็จะมีเวลาดูแลแฟนเราเป็นแค่ 2-3 วันเท่านั้น เราก็เลยมีเวลาอยู่กับเด็กมากขึ้น ตอนนี้บอกเลยว่าชีวิตเริ่มมีความสนุกตื่นเต้นเพิ่มขึ้น ได้เล่นเสียวได้มีความสนุกรู้สึกกระชุ่มกระชวยจิตใจเหมือนมีเพื่อนคอยอยู่อีก 1 คน ชีวิตมีกิ๊กก็เหมือนกับมีเพื่อนสนิท ได้คุยได้พูดระบายอะไรไปบ้างก็เป็นเรื่องที่ดี ตอนนี้บอกได้เลยว่ามีเขา 1 คนเป็นเพื่อนที่สนิทกับเรา แล้วก็มีผัวอีก 1 คนคอยดูแลเรา ชีวิตไม่ได้ขาดอะไรอีกแล้ว