หนูแอบดูหนังโป๊กับเพื่อนแค่ครั้งเดียวเมื่อประมาณซัก 3 วันที่แล้ว หรือประมาณ 4 วันที่แล้วจำไม่ค่อยได้ที่จำไม่ค่อยได้นั้นเพราะว่าตอนนี้จดจำแค่เพียงความรู้สึกที่ดีที่เรามีให้แก่กัน ความเป็นจริงหนูก็มีแฟนแล้วและหนูก็รักกับแฟนดีตามปกติ แล้วเพื่อนคนนี้ก็ถือว่าเป็นเพื่อนกับเราทั้งสองคนด้วยเช่นกัน โชคดีเพียงแค่อย่างเดียวก็ตรงที่แฟนของหนูได้ย้ายไปเรียนอีก 1 ที่แต่หนูกับเพื่อนของหนูได้อยู่ด้วยกัน สำหรับตัวหนูติดต่อแฟนได้พูดคุยกันอยู่ทุกวันไม่เคยขาดเลยแม้แต่วันเดียวและใน 1 อาทิตย์เราก็จะได้มาเล่นเสียวกันประมาณ 2-3 วันแล้วแต่เวลาจะเอื้ออำนวย ตามความเป็นจริงหนูก็ไม่ได้ต้องการเรื่องของเซ็กส์มากเพิ่มเติมอะไรเลย แต่ด้วยจังหวะที่ได้มาอยู่กับเพื่อน ก็เลยทำให้หนูรู้สึกว่าการมีคนดูแลใกล้ตัวอีกสักนิดมีเพื่อนที่คุยกันได้ทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมดก็น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ชีวิตของตัวหนูเองได้ดีมากยิ่งขึ้น

แล้วหลังจากที่หนูได้เสียวกับมันในวันนั้นเป็นวันที่เราแอบดูหนังโป๊ด้วยกันสองคนแล้วก็ไปต่อที่บ้าน โดนเข้าไปถึง 2 ดอกวันนั้นบอกได้เลยว่าโคตรมีความสุขและมีความสนุกเป็นที่สุด ในทุกวันนี้เราก็ทำตัวตามปกติไม่ได้ออกอาการสวีทหวานแหววอะไรมากนักแต่จะมีเพียงแค่ว่าเวลาที่เรารู้สึกเหนื่อยรู้สึกท้อ อยากจะเจอกันและได้คุยกันหรือบางครั้งเราอยากจะสนุกตื่นเต้นเราก็นัดเจอกันที่บ้านของเพื่อนหนู หนูแอบไปที่บ้านของมันคนเดียวไม่ให้ใครรู้มันโชคดีอีกอย่างก็ตรงที่ว่าทางกลับบ้านจากโรงเรียนไปที่บ้านของหนูต้องผ่านบ้านมันอยู่เป็นประจำ หนูก็เลยแวะไปที่บ้านของมันแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ในช่วงนี้ เพราะถ้าหนูกลับบ้านของหนูไปก็ไม่มีใครอยู่บ้านอยู่ดีคุณพ่อคุณแม่กว่าจะกลับมาก็ 2 ทุ่มกว่าก็ต้องอยู่กับป้าข้างบ้านซึ่งหนูคิดว่า การที่หนูอยู่กับเพื่อนได้เล่นกันได้สนุกกัน และได้ทบทวนบทเรียนก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน

แล้วเมื่อวานเราก็แอบเล่นเสียวกันอีกครั้งซึ่งถือว่าเป็นวันที่ 3 ที่เราได้เจอกัน วันนี้เริ่มมีความสนุกมีความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นเพื่อนของหนูชวนดูหนังโป๊แบบวันก่อนที่เราได้ดูกันหนูก็เขินๆ อยู่เล็กน้อยแต่จะว่าไป ก็แทบจะไม่มีอะไรต้องเขินกันอีกแล้วมาถึงขนาดนี้เล่นเอาความสุขและความสนุกเราไม่ได้อยู่ในฐานะเป็นแฟนกัน ปล่อยอารมณ์ให้มีความสุขไปด้วยกันทั้งคู่ก็คงจะดีกว่า เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเราไปอาบน้ำด้วยกันเล่นกันอย่างสนุกแล้วก็เริ่มจูบปากดูดกันตั้งแต่ในห้องน้ำ แล้วเพื่อนของหนูก็ลงลิ้นเลียให้กับหนูกูเห็นมันก็ลงไปแล้วก็แหวกกลีบเลียให้เป็นอะไรที่สุดยอดกว่าการได้เล่นกับแฟนอีกแฟนของหนูมันออกจะโรแมนติกไปสักนิดหนูอยากจะโดนแบบธรรมชาติหรือว่าเราชอบแบบ จัดหนักจัดเต็มแบบนี้ก็ไม่รู้ได้เล่นกันถึง 2 รอบร้องครางกันอย่างสนุก ที่สุดยอดที่สุดก็คือน้ำแตกให้กันเป็นที่เรียบร้อยเป็นครั้งแรกที่ได้ปล่อยข้างในระหว่างเราสองคนอีกด้วย ก็เพราะว่าประจำเดือนเพิ่งหมดไปเมื่อวันนี้ก็เลยได้ปล่อยข้างใน หนูนับแล้วไม่เย็นนี้ก็พรุ่งนี้เมนส์หนูต้องมาแน่ก็เลยกล้าทำแบบนี้