หนูไม่ค่อยได้อยู่ใกล้แฟนสักเท่าไหร่ตอนนี้จะเรียกว่าเหงาก็คงจะไม่ผิดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมาหนูมาทำงานอยู่ต่างจังหวัดต้องมาดูงานตรงนี้อีกประมาณ 3 เดือนหรือสิ้นเดือนจนกว่างานจะเข้าที่เข้าทาง การตัดสินใจไม่ได้ถือว่าผิดแต่เรื่องของความเหงานั้นมันแก้ไม่ได้เลยจริงๆ อยากจะได้เงินเดือนมากขึ้นก็ต้องมีการโยกย้ายตำแหน่ง ไม่ได้เป็นข้าราชการเป็นแค่เพียงเอกชนธรรมดาแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมาอยู่ ได้รายได้เพิ่มขึ้นเกือบ 1 เท่าตัวก็ต้องเก็บเกี่ยวตรงนี้เอาไว้สักนิด แต่สิ่งที่หนูกำลังประสบปัญหาใหญ่ทุกวันนี้เพื่อนหนูมีอาการเงี่ยน อยากจะเล่นเสียวบ้างในบางคืนก็ได้แต่หนังxxxแล้วก็ตกเบ็ดช่วยตนเองไปถ้าวันไหนได้กลับบ้านไปเจอกับแฟน แล้วโดนแฟนจัดสัก 2 ดอกเบิ้ลก็เป็นอะไรที่สบายตัวอยู่ได้หลายวันเลยแต่ตอนนี้ 2 อาทิตย์แล้วที่หนูไม่ได้กลับบ้าน กลับบ่อยก็เป็นเรื่องของค่าใช้จ่ายก็ต้องอดทนเอาไว้สักนิด
ไปสิ่งที่มาทดแทนทางด้านความเหงาก็เกิดขึ้นให้กับหนูทันทีมีพี่คนหนึ่งเข้ามาชอบและก็ได้คุยกันจนในที่สุดหนูก็ตกลงเป็นกิ๊กกับเขาจำได้ว่าวันแรกที่ได้กันนั้นต่างคนก็ต่างเมาเล็กน้อยแล้วก็ได้กันไปคนละ 1 ดอกเสร็จแล้วก็นอนหลับกันไปก็เลยไม่รู้ว่าวันนั้นเสียวมากน้อยขนาดไหนแต่รู้แค่เพียงว่ามันสะใจเป็นอย่างมาก มาสืบต่อในวันหลังก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างดีต่อใจเป็นที่สุดเพราะว่ามันเป็นเรื่องของข้าวใหม่ปลามันที่เราได้กัน หนูไม่เคยออกอาการกระตุกแบบนี้มานานแล้วก็เรียกว่าถ้าเสร็จแล้วของผู้หญิงถ้าไม่นานแต่ก็จะต้องออกอาการอะไรสักอย่าง สำหรับตัวของหนูเวลาที่มันเสร็จมันก็จะมีอาการเกร็งตัวกระตุกเบาๆ แล้วก็มีเสียงสั่นเล็กน้อยอีกสักประมาณครึ่งนาที ตอนที่เล่นเสียวกับแฟนตอนนั้นก็ตกใจเล็กน้อยว่ามันเกิดอะไรขึ้นแต่พอไปถามในโลก Pantip ลองเข้าไปดูจากหนัง x ก็รู้ตัวได้เลยว่ามันเป็นอาการของผู้หญิงที่เสียวถึงขีดสุด
คราวนี้หนูก็ไม่เคยได้เจอแบบนั้นมายาวนานพอสมควรหลังจากที่ได้มาอยู่กับกิ๊กในวันที่ 2 เขาจัดการให้กับหนู 2 รอบ รอบแรกก็รู้สึกเสียวแล้วก็ดีหลังจากนั้นเขาต่อรอบเพิ่มในทันทีตอนนี้แหละหนูทนไม่ไหวร้องครางออกมาอย่างเต็มตัว ทั้งโดนดูดโดนเลียโดนกระแทกอย่างหนักไม่ร้องครางตอนนี้ก็คงไม่ใช่หนูแล้วแน่แท้ โดนเข้าไปจนหนูนั้นร้องครางเสียงสั่นแบบที่ไม่เคยเจออะไรแบบนี้บอกเลยว่าสุดยอดที่สุดในชีวิตความคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนหมดลงในทันที โดนเขากระแทกเข้าไปแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาใครบ้างที่จะไม่ร้องคราง ในตอนนี้ความเหงาของหนูไม่มีอีกต่อไปมีแต่เพียงความเงี่ยน ความหื่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้นโชคดีว่าพี่เขาก็มาจัดให้กับหนูทุกวันด้วยในช่วงนี้ตอนนี้รู้สึกว่าอีก 2 วันรอบเดือนจะมาแล้วก็ต้องเก็บเกี่ยวตรงนี้เอาไว้สักนิด มันพอดีอีกหนึ่งอย่างก็คือช่วงจังหวะที่กลับบ้านรอบเดือนมาไม่ต้องเล่นเสียวกะแฟนแฟนก็ไม่รู้ด้วยว่าเรานั้นโดนอะไรมาบ้าง