ตอนนี้หนูก็โชว์นมเล็กๆของหนูแล้ว จากที่หนูคิดว่าคงจะไม่มีคนสนใจมากนัก แต่พอไม่นานเท่าไหร่หนูก็รู้สึกว่าก็มีคนมาให้กำลังใจอยู่ไม่น้อยอยู่เหมือนกันถึงแม้นมหนูจะไม่ได้ใหญ่ที่ขนาดเอาควยมายัดแล้วชักว่าวกับนมหนูได้ แต่หนูก็สามารถที่จะทำให้นมหนูนั้นเรียกน้ำของผู้ชายแตกได้เหมือนกัน หรือว่าเขาไม่ได้ดูที่น้องหนูเข้าดูตอนที่หนูโชว์เขี่ยหีตกเบ็ดเสียมากกว่า แต่ถึงอย่างนั้นหนูก็ดีใจเพราะหนูสามารถที่จะมีรายได้จากตรงนี้แล้ว ถามว่ามีรายได้มาจากตรงไหนหน้าเหรอ ไม่ใช่คนมาดูคลิปหลุดของหนูเป็นอย่างเดียว หรือยอดวิวของหนูแต่เพียงอย่างเดียว แต่เป็นโฆษณาต่างหากที่เข้ามาแปะตามตัวหนู สติ๊กเกอร์ 1 ดวงที่เขาแปะหรือข้อความที่เขาเขียนบนตัวหนูนั้นผมมีรายได้ต่อครั้ง อาจจะไม่ได้เป็นหลักพันหลักหมื่นเหมือนกับพวกพริตตี้สวยๆงามๆนมใหญ่ๆ แต่ก็ได้หลายบาทอยู่

มันเริ่มมาจากหนูทำคลิปหลุดของหนูตอนแรกๆ หนูโชว์นมของหนูที่มันไม่ได้ใหญ่เหมือนกับคนอื่นเขา ยังไม่ได้ไปเสริมนมเหมือนกับสาวๆ แต่หนูโชว์ความสวยงามของหัวนมหนู หนูมีความเชื่อมั่นอย่างมากว่าหัวนมของหนูนั้น สีชมพูสวยงามไม่แพ้กับสาวฝรั่ง ตอนเราดูคลิปโป๊ต่างๆหรือคลิปหลุดต่างๆที่เป็นคนอเมริกาหรือสาวฝรั่งนั้นหัวหน้าพวกเธอจะสีชมพูสวยงามเป็นอย่างมาก แต่ทางฝั่งของไทยนั้นหัวนมจะสีน้ำตาลอ่อนๆมันอาจจะด้วยสีผิวก็เป็นได้ แต่หัวนมของหนูมีความสุขชมพูดูแล้วน่าดูดน่าจับ ถ้าไม่เชื่อกันก็ลองมาดูดมาจากดูได้คิดไม่แพง 555

ตอนนี้หนูก็ทำคลิปหลุดเรียกกระแสออกมาอยู่เรื่อยๆอาจจะไม่ได้ทำมากนักทำแค่พอไม่ให้คนลืม แล้วก็มีโฆษณาเล็กๆมาฝากบนโต๊ะหรือว่าให้หนูทำคลิปหลุดเต้นยั่ว ก็คงจะเป็นพวกเว็บพนันต่างๆ หนูไม่ได้สนใจว่าเขาจะเป็นเว็บอะไรรู้แค่ว่าเขาบอกให้หนูพูดว่าอะไรทำแบบไหนหนูก็ทำไปตามนั้น บางทีเขาก็ซื้อคลิปหลุดของหนูต่างๆแล้วก็ไปแปะลิงค์โฆษณาของเขากันเองหนูก็ทำให้ เพราะคิดพวกนั้นมันใช้ได้ตลอดกาลและหนูก็ขายได้ราคาแพงด้วย

ตอนหลังมานี้เขาอยากจะให้หนูทำคลิปหลุดแบบที่หนูเย็ดกับผู้ชายเย็ดกับแฟน อะไรแบบนั้นหนูก็กำลังคิดอยู่ว่าถ้าถึงขนาดนั้นจริงๆหนูตัดสินใจไปเล่นหนังโป๊เลยจะดีกว่าไหม เพราะดูแล้วน่าจะเป็นรายได้ที่ดีกว่าและมั่นคงกว่า กับการที่หนูต้องมาทำการเงินเดือนแบบนี้ แล้วหนูตัดสินใจไปเล่นแบบนั้นจะว่าไปแล้วถ้าหนูตัดสินใจเล่นหนังโป๊หรือทำเป็นคลิปโป๊สัก 1 ปี มีกระแสดีสักหน่อยก็คงจะพอมีเงินเก็บสักก้อนเอาไว้ทำอย่างอื่น แต่ในหลายๆคนก็บอกว่าถ้าเริ่มทำงานสบายตั้งแต่เริ่มแรกมันก็คงจะติดกับงานเหล่านี้ไปจนตาย ก็ได้คิดอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน แต่ตอนนี้หนูมีความสุขกับการที่ได้ทำ ทำคลิปหลุดออกมาอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วก็โชว์ตัวตามเว็บออนไลน์อีกอาทิตย์ละ 4-5 ครั้ง เฉลี่ยรายได้แล้วอาทิตย์นึงเท่ากับหนูทำงานทั้งเดือนตอนนี้ขอทำงานแบบนี้ไปก่อนก็แล้วกันมีความสุขและได้เสียวตลอดชอบให้มีคนมาดูเยอะๆ เราเป็นดาราแบบเขาไม่ได้ก็ขอมา คลิปหลุดแบบนี้ก็แล้วกัน