วันนี้เป็นวันที่ 2 แล้วที่ผมไม่ได้เล่นเสียวกับเธอ ผมได้แต่หาดูหนังโป๊หรือไม่ก็หาดูคลิปโป๊ แล้วก็ชักว่าวให้กับตนเองมา 2 น้ำแล้ว เมื่อวานก็จัดไป 1 น้ำ เมื่อเช้าตื่นมาก็คิดถึงแฟนผม ก็เลยจัดไปอีก 1 น้ำเบาๆ ไม่รู้คิดอะไรมากเพราะว่าเธอนั้นมีประจำเดือน ก็ยังไม่ได้อยากจะทำอะไรให้มันรู้สึก เกินกว่าความพอเหมาะพอดี จะไปขอเธอเล่นเสียวแบบใส่ถุงยางเหมือนกับที่พวกเพื่อนๆ ที่เคยคุยกัน มันก็คงจะไม่ได้เป็นเรื่องยาก แต่ผมก็ได้ยินเธอพูดว่าเธอปวดท้องมวนท้อง การทำแบบนี้บางทีมันก็เป็นการกดดันเธอจนเกินไป ช่วยเหลือตัวเองได้ก็ทำไปก่อนก็แล้วกัน

แต่แล้วเมื่อผมได้มาเจอกับเธอได้อยู่กับเธอเกิน 1 ชั่วโมง เดี๋ยวก็กอดเธอ เดี๋ยวก็หอมแก้มเธอ เดี๋ยวก็จูบกับเธอด้วย มันก็เริ่มทำให้ผมนั้นอดทนไม่ค่อยไหวแล้ว การที่ผมน้ำแตกจากการที่ได้ดูคลิปโป๊ ดูเหมือนว่ามันจะไม่ค่อยเพียงพอแล้วในตอนนี้ เริ่มจะมีอารมณ์เกิดขึ้นมาอีกแล้วด้วย ผมก็พยายามอดทนอยู่สักพัก จนในที่สุดผมก็บอกว่าไม่ไหว ผมขอให้เธอนั้นช่วยจัดการให้กับผมหน่อย เธอก็มองหน้าผมแล้วก็ยิ้ม เธอก็บอกว่าคิดเอาไว้แล้วว่าจะต้องขอมาแบบนี้ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรเธอมาจากหน้าผมแล้วก็จูบปากแลกลิ้นกับผมในทันที เธอก็ยังบอกกับผมว่าความเป็นจริงก็อยากจะได้เหมือนกัน แต่ว่าดูเหมือนว่าจะมวนท้องก็กลัวว่ามันจะเป็นอันตราย แต่เธอก็ยินดีที่จะทำให้กับผม ไม่ได้พูดเยอะไม่ได้มีอะไรกันมาก เธอล้วงเข้ามาที่น้องชายของผมแล้วก็ทำตาโต โทรบอกว่าน้ำมาเต็มแล้วนะแบบนี้ เดี๋ยวก็จะเสร็จแล้วใช่ไหม

ผมก็บอกว่าใช่เลยทำให้กับผมหน่อยก็แล้วกัน แล้วเธอก็มาจูบปากกับผมผมก็จับนมของเธอเล่น เธอก็จัดการชักว่าวให้กับผมด้วย ไม่นานเกินรอจริงๆ เธอก็บีบด้วยความแรงอีกเล็กน้อย แล้วก็รูดด้วยความเร็ว เหมือนกับว่าเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว ผมเชื่อเลยว่าเธอก็คงจะอยากได้ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ในที่สุดผมก็น้ำแตกออกมา เต็มมือของเธอเลยทีเดียว เธอบอกว่าน้ำมันเยอะแล้วก็ขาวเป็นอย่างมาก ก็บอกแล้วว่าอยากได้ที่สุดมันก็ต้องเป็นแบบนี้ เธอยิ้มให้กับผมแล้วเธอก็บอกว่า แค่นี้เธอก็มีความสุขด้วยเหมือนกัน ได้เห็นผมน้ำแตกออกมาเยอะ ก็รู้ว่าผมไม่ได้มีอะไรกับใคร ด้วยเหตุผลตรงนี้แหละเลยทำให้ผมรักแฟนของผมมา เธอจะเป็นคนที่มีเหตุผลคุยกับผมอยู่เสมอ ผมก็รับปากเธอว่าถ้าเธอหมดประจำเดือนแล้ว เดี๋ยวผมจะทำให้เธอโคตรมีความสุขแน่นอน เพราะตอนนี้ผมได้ตัดสินใจสั่งตัวช่วยเป็นยาทนมา พร้อมที่จะได้เล่นเสียวกับเธอแบบสะใจไม่น้อย เดี๋ยวจะได้รู้ว่าหลังหมดประจำเดือน เธอกินยาคุมแล้วด้วยจะได้จัดกันหนักแบบไหน จะได้ปล่อยแบบสะใจ ตรงนี้ รอฟังเรื่องเล่าจากผมก่อนก็แล้วกัน แต่แล้วอยู่กับเธออีก 1 ชั่วโมงผมก็ขอให้เธอช่วยจัดการให้กับผมอีก ก็มันทนไม่ไหวรอบนี้ทั้งดูดทั้งชักว่าว น้ำแตกในปากไปเลย นี่แหละคนที่เขารักกันเขาก็พร้อมทำทุกอย่างทั้งหมด