ผมวางแผนไว้เป็นอย่างดีว่าผมจะจัดการกับเธออย่างหนักระหว่างที่เราไปเที่ยวด้วยกัน ผมพยายามศึกษาจากหนังxทุกท่วงท่า ว่าถ้าไหนนั้นเล่นแล้วเสียวมากที่สุดผมจะจัดให้กับเธออย่างเต็มที่ ถึงแม้ผมจะไม่ได้เก่งแบบพวกที่เล่นหนังxแต่ผมก็เชื่อว่าถ้าเราได้เปลี่ยนสถานที่เปลี่ยนอารมณ์กันสักหน่อย มันต้องเสียวไม่แพ้กับพวกนั้นแน่ๆ

ผมวางแผนไว้เป็นอย่างดีทุกอย่างผมจัดฉากไว้ไม่ได้บอกอะไรกับเธอมากนัก เราไปเที่ยวด้วยกันไปถึงริมทะเลตอนช่วงบ่ายแก่ๆเราก็พักผ่อนในห้องสักหน่อยด้วยอากาศที่ร้อน คิดไว้ว่าเดี๋ยวตอนเย็นพระอาทิตย์ตกดินเราจะไปเดินเล่นริมทะเลกันเสียหน่อยตอนนี้ขอพักเอาแรงก่อน ไว้คืนนี้ก่อนผมจะจัดเธอไม่ต่างจากหนังxอย่างแน่นอน แต่พอผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำมาจากในห้องน้ำเรียบร้อย ตอนนี้เธออยู่บนเตียงรอแล้วก็มีแต่ผ้าผืนเล็กๆปิดไว้เท่านั้น เคยยิ้มอย่างมีเลศนัยแล้วก็กวักมือเรียกผมให้มาจัดการเธอ ถ้าขาออกอย่างเบาๆผมเห็นได้ชัดว่าร่องหีของเธอนั้นมีน้ำทำมาแล้ว เธอจัดการกดหัวผมลงแล้วก็ให้ผมเลียหีของเธอในทันทีไม่มีคำพูดอะไรหลังจากนั้น นอกจากเสียงที่คุ้นเคย

หลังจากที่โรงเรียนไปได้ไม่นานเสียค่าของเธอก็มาเต็มที่ ไม่ได้คิดมาก่อนเลยว่าเธอจะจัดการได้ดีกว่าผม สิ่งที่ผมคิดไว้ในไหนตอนนี้โดนเธอจัดการผมหมดเรียบร้อยแล้ว เธอเปิดหนังxผ่านคอมพิวเตอร์ไว้ที่ข้างเตียงเรียบร้อย มีคำพูดออกมาจากเธอเบาๆว่า จะเอาเสียงครางแบบหนังAVญี่ปุ่น หรือจะเอาเสียงครางแบบหนังxฝรั่ง แล้วเธอก็ยิ้มไม่มีเสียงอะไรออกมานอกจากเสียงครางแบบคนไทยเท่านั้น เสียงครางแบบฉบับของเธอมันสุดยอดยิ่งกว่าสิ่งไหน ความเสียวที่มาจากการเย็ดกันจริงๆ มันเป็นเสียงที่เข้าใจและเรียกน้ำได้เป็นอย่างดี

โรงเรียนได้ไม่นานนักเธอก็จัดการเล่นท่า 69 กับผม เสียวสุดๆร้องครางพร้อมไปกับเธอด้วยแล้วก็กลับเถอะเล่นท่ายกล้อกระหน่ำแทงไม่มียั้ง ความเสียวนั้นไม่ได้มาจากแค่การแทงกันอย่างเดียวเป็นความเสียวที่มาจากสินค้าของเราทั้งคู่ด้วย เธอร้องเสียวอยู่ตลอดเวลาแล้วก็ร้องครางจะไม่คิดว่าเธอจะร้องไห้เสียงดังขนาดนี้ จนกระทั่งผมน้ำใกล้จะแตกก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วเสร็จแล้ว เธอก็ร้องครางจนวินาทีสุดท้ายมันคือความเสี่ยงระดับโลกโดยแท้จริง

สิ่งที่ผมคิดไว้ทั้งหมดกะว่าจะทำกับเธอในคืนนี้ ตอนนี้โดนเธอเล่นงานกลับมาก่อนแล้วเธอได้ทำลายแผนผมไว้ทั้งหมด หนังxที่คิดว่าจะได้เป็นพระเอกตอนนี้กลายเป็นว่า เป็นตัวเธอต่างหากที่ได้เป็นนางเอกหนังAVความเหนื่อยล้าของเราตอนนี้กลายเป็นความสุข นอนหลับกันไปสักครู่โดยที่ไม่รู้ตัว ยังคงเปิดหนังxค้างไว้ข้างเตียงอยู่ตลอด แต่พอตื่นขึ้นมากลางวันก็ใกล้จะตกดินแล้ว ดีที่ว่าเรายังไปเดินเล่นน้ำที่ชายหาดก่อนตะวันตกดินได้ทัน แล้วคืนนี้มาดูกันว่าผมหรือเธอกันแน่พี่จะชนะชัยในคืนนี้