ตั้งแต่เริ่มมีระบบมือถือที่ถ่ายวีดีโอกันได้ ก็เริ่มมีคนสนใจที่อยากจะถ่ายตัวเองไว้ดูในอนาคต รวมไปถึงพวกที่ถ่ายทำหนังโป๊ก็เริ่มจะพัฒนาทำเป็นคลิปโป๊สั้นๆออกมาให้ได้ดูกัน รวมไปถึงพวกที่แอบไปเอากันแล้วก็ถ่ายคลิปโป๊ออกมาเผื่อไว้ดูตัวเองเวลาที่แก้เหงา แต่แล้วในที่สุดคลิปเหล่านี้ก็หลุดว่านออกมาตามโลกอินเทอร์เน็ต บางคนก็รับไม่ได้ต้องปลีกวิเวกตัวเองออกไปห่างจากสังคมสักพัก แต่บางคนก็รู้สึกว่าดีได้อวดตัวเองมีคนรู้จักเยอะแล้วก็ผันตัวเองเข้ามาในวงการหนังโป๊ไปเลย รายได้วงการนี้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว เพียงแค่ดูแลตัวเองให้ดีก็หาเงินได้มากเท่าที่ต้องการ

รวมไปถึงเด็กรุ่นใหม่ที่มีมือถือที่คมชัด ทำคลิปโป๊คนออกมาเองยิ่งเป็นวัยรุ่น อยากเด่นอยากดังก็ทำคลิปโป๊ตัวเองกับเพื่อนออกมา หรือไม่ก็ทำเป็นคลิปยั่วใส่เสื้อในกางเกงในทำตัวไม่น่าเอา ก็จะมีคนติดตามก็จะเริ่มขายของได้ บางคนที่หุ่นดีสักหน่อยหน้าตาน่ารักอีกนิด ก็ผันตัวเองมาขายครีมต่างๆมาขายชุดชั้นใน ขายสิ่งที่ตนเองนั้นมีอยู่แล้วนั่นก็คือหี นั่นเอง ไม่ต้องลงทุนอะไรมากนะ แค่ขอให้ไม่เค็มเป็นใช้ได้ ยิ่งถ้าไม่ดำสีแดงอมชมพูด้วย บางครั้งต้องประมูลเพื่อที่จะได้เอากับเธอกันเลย

มือถือเพียงเครื่องเดียวก็สามารถเปลี่ยนชีวิตใครได้หลายคน คนที่มาเอาดีทางด้านนี้ทำคลิปโป๊ออกมาแล้วก็ผันตัวเองให้มีรายได้จากการทำคลิป คลิปโป๊ที่ว่าก็จะเป็นเพียงแค่การใส่ชุดชั้นในเหมือนกับชุดว่ายน้ำทั่วไปแล้วก็อดผิวตนเอง อวดหุ่นสวยๆตนเองเหมือนกับที่ดารานั้นทำ แค่นี้ก็เป็นการสร้างรายได้แบบที่ไม่ต้องเปลืองเนื้อเปลืองตัว และสังคมก็ยังไม่ได้ประณามเธอเหมือนกับคนอื่นด้วย จะว่าไปคนที่ประมานเท่านั้น ก็ชอบที่จะดูคลิปเธออยู่บ่อยๆเช่นกัน

มาถึงตรงนี้แฟนผมก็เริ่มจะเป็นคนที่อยากจะทำคลิปโป๊แล้วกับเขาอีกคน เธอบอกว่าหุ่นเธอนั้นก็ดีไม่แพ้คนอื่น และที่สำคัญหีของเธอนั้นก็แดงอมชมพูไม่แพ้คนอื่นเช่นกัน เขาอยากทำเธออยากอวดเพราะเธอคิดว่าของเธอนั้นดีแล้วก็มีรายได้ด้วย เพลงให้โชว์ทำเป็นคลิป หรือทำเป็นห้องไลฟ์สดก็สามารถหาเงินได้โดยที่ไม่ต้องไปลงทุนซื้อสินค้ากันแล้ว เป็นความคิดที่น่าสนใจอย่างมาก แต่ผมก็กลัวว่าเธอจะอาย ก็เลยพยายามหาจุดทำให้เธอขายได้แบบที่ไม่ต้องไปสนใจคนรอบข้างมาก นั่นคือการหาหน้ากากมาใส่และการใช้ตัวเธอเองเขียนชื่อโฆษณาต่างๆตามที่คนมาฝากไว้ ไม่อยากจะเชื่อว่ารายได้ของเธอเพียงแค่ครึ่งเดือน ก็สามารถเลี้ยงผมได้ถึงครึ่งปี ตอนนี้กลายเป็นผมที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวเธอดูแลเธอด้วยตัวผมเอง ก็ยังแอบกลัวอยู่ว่าถ้าปล่อยเธอไปมากกว่านี้เดี๋ยวคนมีเงินจะมาคว้าตัวเธอไปต้องการดูแลเธออย่างใกล้ชิดตลอดเวลาคนดีนะน่ารักแบบนี้ผมอยากจะดูแลเธอตลอดไป