บางคนมีแฟนน่ารักแถมยังโม๊กให้เก่งอีกต่างหาก ที่รู้ก็เพราะเพื่อนมันมาเล่าให้ฟัง มันบอกว่าแฟนมันดูดควยให้แบบถึงใจ ยิ่งกว่าหนังโป๊เสียอีกบางครั้งก็น้ำแตกในปากพร้อม ยิ่งถ้าเมาไปด้วยกัน รับรองมันสุดยอด อยากจะทำเป็นหนังโป๊มาให้ดู ยิ่งคุยมันก็ยิ่งโม้ฟังแล้ว คิดถึงแฟนเราที่น่ารักสุดหัวใจ อยากให้เธอทำแบบหนังโป๊บ้าง ขนาดว่าดูหนังที่น่ารักที่สุด หนังJAVสุดยอดของความน่ารักสดใจเธอก็ยังไม่กล้าทำมากเท่าไหร่ ไม่รู้จะทำอย่างไรดีที่จะให้เธอทำแบบหนังJAVที่ผมชอบบ้าง
แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง เมื่อผมไปเจอกับหนังJAVที่มีการเล่นเสียวแบบใหม่ คือในหนังตอนแรกก็จัดกันแค่ 2 ต่อ 2 แต่พอปิดตาเท่านั้น เธอเจอเลยมีผู้ชายมาเล่นเพิ่มอีก 3 คน มันกลายเป็นเรื่องสนุกไป ผมก็ชวนเธอดูหนังJAVไปด้วยกันแล้วก็ลองให้เธอปิดตาดู เธอบอกจะทำแบบในหนังไหม ที่มีมาเพิ่มอีก 2-3 คน ผมก็บอกลองดูก่อนถ้าเสียวก็จัดให้เธอทำหน้าตลกเธอรู้ว่าผมไม่ทำแน่ พอปิดตาเธอ เธอบอกมันแปลกไม่เห็นกัน จำทำอย่างไรละคราวนี้ ผมเปิดเสียงหนังJAVให้ดังอีกนิดมีเสียงครางอีกหน่อยเธอบอกตอนนี้เหมือนมีคนมาเย็ดกันข้างๆ เลย เสียวที่สุด แล้วเธอก็บรรเลงเพลงรักให้เต็มๆ เริ่มดูดควยเสียวขึ้น ดูดแรงขึ้น ทำอย่างเต็มที่ ไม่คิดว่าปิดตาเธอแล้วก็จัดได้ดีขนาดนี้ เธอบอกเสียวปกติเธอไม่ค่อยพูดแต่วันนี้เธอทั้งครางทั้งบอกเสียว แถมเรียกชื่อผมให้เอาเร็วๆ เย็ดเร็วๆ มันเป็นแบบนี้เอง มันทำให้เธอได้ปลดปล่อยจริงๆ ความเสียวมันได้ปลดปล่อยเต็มแบบนี้
น้ำแตกเสร็จเรียบร้อย เธอบอกสุดยอดไม่ได้เห็นว่าทำอะไรไม่รู้ว่าทำอะไรไปบ้าง ได้ปล่อยเต็มที่ มันสุดยอดแบบนี้เอง เธอได้ปล่อยของวันนั้น ก็กลายเป็นสุดยอดไปเลย คราวนี้ไม่ว่าจะหนังJAV เรื่องไหนทำอย่างไรเธอกล้าทำหมดเธอบอกมันไม่มีอะไรเลยจริงๆ กลัวไปเองทั้งหมด ทั้งขึ้นขย่มทั้งเล่นเสียวทุกอย่างทำได้หมดยิ่งตอนที่ดูดควยจนน้ำแตกคาปาก ตอนนี้สุดยอดที่สุด ไม่คิดว่าเธอจะทำได้แบบนี้ มันเหมือนหนังJAVทุกอย่างเธอให้ผมชักว่าวให้น้ำพุ่งเข้าปากแล้วน้ำมันก็พุ่งเลอะเต็มหน้า ต่างหัวเราะมีความสุขกันที่สุด ตอนนี้เหลือแค่ทำคลิปเราเท่านั้น เธอก็บอกว่าอยากจะทำเหมือนกัน แต่กลัวหลุดแล้วเป็นเรื่องใหญ่ เธอบอกเรื่องนี้ไว้ก่อน อีกหน่อยไม่แน่เสพติดsexไปแล้ว