เป็นผู้หญิงนะคะ ก็เงี่ยนเป็นนะคะ แต่จะให้ออกอาการชัดเจนก็ไม่ได้นะคะ จริงๆแต่ก่อนก็จะประมาณนี้มีผัวกับเขาก็เงี่ยนเป็นเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้จะบอกผัวอย่างไร บางครั้งก็แอบดูหนังโป๊คนเดียวแล้วก็แอบจัดการเขี่ยหี ตกเบ็ดแบบที่เขาบอกกันเหมือนกัน มันก็เสียวอยู่ แต่พอได้โดนควยเข้าไปจริงก็เปลี่ยนไป มันเปลี่ยนความรู้สึกไปโดยแท้ ถ้าแค่ใช้นิ้วตกเบ็ดก็เสียวแค่ข้างใน แต่ถ้าโดนควยเสียบเข้าไปก็สะท้านไปถึงหัวใจ ความเสียวมันต่างกันจริงๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องเขินอายแล้ว อยู่กับแฟนมาได้ เป็นเดือนแล้วตอนนี้ก็เปลี่ยนตำแหน่งให้เรียบร้อยเป็นผัวได้แล้ว เมื่อไหร่ที่เงี่ยนหรือดูหนังโป๊แล้วอยากก็จะบอกให้ผัวมาเลียหีหน่อย ตอนนี้ครีมดียาดีหีหอมน่ากินน่าเลียแน่นอน หลังจากที่ได้จัดการลองชิมด้วยนิ้วตัวเองมาแล้ว
ผัวก็สุดแสนจะน่ารักเธอบอกได้ตลอด ไม่ว่าเราจะเงี่ยนตอนไหนหรืออยากตอนไหนขอให้เขามาเลียหีเขาก็ไม่เคยปฏิเสธแล้วก็เช็คทุกครั้งว่าน้ำแตกเยอะมากน้อยขนาดไหนด้วย ถ้า 2 วันแล้วเราเย็ดกันน้ำออกน้อย ต้องระวังไว้หน่อย ต้องแอบถามไปแอบชักว่าวบ้างหรือเปล่า หรือ ไปน้ำแตกอย่างไรแบบไหนมา กูก็รักของกูเหมือนกัน ทำทุกอย่างให้หมด เลี้ยงดูอย่างดีถึงผัวไม่ขอแต่กูก็จัดให้ทุกอย่าง แต่เท่าที่สังเกตดูก็น้ำแตกขาวตลอด อย่างเมื่อก่อนเวลาที่เราเป็นเมนส์เขาก็จะขอให้เราจัดให้ ได้เลย เหล็กดัดฝันก็อาจจะติดขนบ้างนิดหน่อยแต่เขาก็ไม่ว่าอะไร มาเลยน้ำจะแตกคาปากก็ไม่ว่าอะไร แบบนี้แหละดี น้ำแตกขาวขุ่นมาเยอะด้วย สบายใจที่สุด พวกที่ไม่ชอบดูดควยให้ผัวแล้วก็ได้แต่ระแวงกลัวว่าผัวจะไปแอบเย็ดกับคนอื่น ก็ต้องหัดทำแบบนี้บ้าง รูดน้ำออกให้เต็มปากแล้วก็ดูว่าน้ำออกเยอะมากน้อยขาวไม่ขาวอย่างไร สบายใจทำตามเจ้ได้
แต่ตอนนี้ขอให้เลียหีก่อนเลย เสียวแล้ว เจอผัวเลียหีเข้าไปเสียวน้ำแตกตลอด แล้วก็โดนจับเล่นท่ายกล้ออีกด้วย อะไรมันจะมีความสุขแบบนี้ แถมตอนจบโดนแกล้งกลับเหมือนกัน หีก็มีให้น้ำแตก ดันไม่แตกเอาน้ำมาแตกใส่หน้าอีก ให้มันได้แบบนี้สิ แล้วก็น้ำพุ่งเข้าหน้าเต็มๆ ดีที่น้ำเยอะให้อภัย ถ้าน้ำน้อยมีเรื่องแน่ๆ พุ่งเข้าปากบ้างไม่เข้าบ้าง ไม่แม่นเอาเสียเลยผัวเรานิ ต้องให้ได้สอนกันอยู่บ่อยๆ เสร็จแล้วก็เอามาให้ดูดควยอีก สุดยอดโดยแท้แต่ก็รักที่สุดนะ