มาเที่ยวที่บ้านเพื่อนแล้วเพื่อนก็ชวนดื่มบรรยากาศดีและมันก็เมาแล้ว ไม่คิดว่ามันจะเมาได้เร็วขนาดนี้เพราะตอนนี้แค่ 1 ทุ่มกว่าๆ เอง มันเริ่มดื่มตั้งแต่ 4 โมงเย็นแล้วก็จัดหนักเพราะความสนุก แล้วก็ไม่ไหว พอ 2 ทุ่มก็หมดสภาพแฟนมันลากไปอาบน้ำแล้วก็นอนไปแล้ว แต่ก็หายไปนานมากก็เลยแอบไปดูเสียหน่อยหรือว่าแฟนมันจะเอาไม่ไหว แต่แล้วก็เจอภาพที่มันกำลังเย็ดกันอย่างมัน จัดท่ายกล้อ มันเสียวมากๆ เห็นแค่นี้ก็อดใจไม่ไหวตอนแรกก็ตกใจนิดหน่อยแต่ก็อยากดู เคยแต่ดูหนังโป๊แต่มาเจอแบบนี้ไม่เคย หนังโป๊ที่ดูก็ครางกันอย่างมันแต่ ตอนนี้เพื่อนเรากำลังโดนแทงจะไปช่วยก็ไม่ได้ เพราะดูแล้วมันคงจะมีความสุขมากกว่าความเจ็บปวด
เวลาที่เราดูหนังโป๊มันก็จะเสียวนิดหน่อย แต่นี่มันคือของสด เหมือนที่เคยดูคราวๆ ภาพไม่ค่อยสวยแต่เย็ดกันจริงก็หนังxไทย ควยไม่ใหญ่แต่ซอยจนหีดำไปหมด จะว่าไปก็ขอเล่าหน่อยหนังโป๊ไทยนั้นหีดำไปนิดถึงแม้จะเป็นเด็กก็ตามที แล้วที่ชอบที่สุดก็คือเย็ดกันหน้าตายมากๆ เสียวแบบธรรมชาติจริงๆ หนังโป๊ญี่ปุ่นโดนเย็ดก็ร้องครางอย่างกับจะตายเสียให้ได้ หนังโป๊ไทยมันเข้ากับเราที่สุดเพราเย็ดกันจริงร้องครางไม่ขนาดนั้นหรอก แล้วไม่นานก็เหมือนว่ามันเย็ดกันเสร็จแล้วเราก็รีบออกมาดื่มต่อ ตอนนี้หน้ามืดไปหมดหีอุ่นมาก ลองเอานิ้วไปเขี่ยที่หีน้ำมาเต็มเลย เงี่ยนแล้วอยากได้แล้ว แล้วแฟนเพื่อนก็ออกมาบอกว่าเพื่อนหมดแรงไปแล้วหลับเป็นตาย ก็แบบนั้นจริงๆ สิโดนไปทั้งควยทั้เหล้าก็ต้องแบบนั้น ตอนนี้ไม่กล้ามองหน้าเขาเลย หน้าเขามันน่าเย็ดที่สุดเราก็ได้แต่ก้มหน้าความเงี่ยนก็มา คิดแต่ภาพที่เขาเย็ดกันเมื่อกี้ มันติดตาอย่างมาก เงยหน้ามองเขาเมื่อไหร่ก็เงี่ยนมาตลอด แล้วเหมือนว่าเขาจะรู้เหมือนกัน ชวนเราดื่มแล้วก็จ้องหน้าตลอด มีมาจับมือบ้างบางครั้ง จนมันไม่ไหว เขาก็มากอดแล้วก็มาขอเย็ดกับเราตรงนั้น
ตอนที่เราเย็ดกันก็จะมองเห็นเพื่อนนอนไปด้วย มันนอนหลับนิ่งจริงๆ ตอนนี้อยากจะร้องครางใจจะขาดแต่ก็ทำไม่ได้เดี๋ยวเพื่อนมันตื่นแล้วเราไม่เสร็จ มันเสียวไม่ต่างจากหนังโป๊จริงๆ เขาเพิ่งเย็ดเสร็จแล้วก็มาเย็ดต่อกับเรา มันก็จะโดนดอกยาวหน่อย น้ำหีกระจายเต็มไปหมด เสียวโคตรๆ มันแบบนี้แหละเห็นแล้วไม่ได้มันก็จะเงี่ยนค้างต้องเย็ดให้หายคัน