“เต็มปากแบบนี้จะทำอย่างไร” ได้แต่คิดในใจแต่ก็ยังพูดอะไรไม่ได้ บ้วนออกมาใส่ที่พุงเลยเดี๋ยวค่อยเช็ดทั้งน้ำคาว น้ำลายมาเต็มไปหมด ก็เล่นให้ดูดจนหยดสุดท้ายแบบนี้จะเหลือหรือแต่ก็ดีที่ชักว่าวน้ำให้ก่อนเพราะเมื่อคืนพี่เขาก็เงี่ยนก็อยากแต่มาเป็นลิตรได้เลยมั้งเมนส์นะ อดไว้ก่อนจะฝ่าไฟแดงก็คงจะไม่ดีเท่าไหร่อดทนไว้แค่ 2 วันเดี๋ยวก็ได้เลียหีได้เย็ดหีแล้ว แล้วพี่เขาก็เงี่ยนเขาก็เสนอว่าขอไปปล่อยน้ำสักหน่อยหรือจะช่วยพี่รีดน้ำออกให้สักนิด มาขนาดนี้ก็จับกรรไกรมารอเลย ก็บอกไปได้แล้วจะให้ตัดอะไรทิ้งไว้ไหม จากที่ควยแข็งกำลังได้ที่เห็นกรรไกรก็หดเป็นเหมือนกันหรือ
แล้วก็จัดการชักว่าวเล่นเอง แต่พี่เขาก็คงยังมีอาการเสียวกรรไกรอยู่ ก็ใช้เวลาชักว่าวนานพอตัว แล้วหนูก็ไปช่วยพี่เขาจัดการสักหน่อยแต่ก็เล่นเอาเมื่อยมือเมื่อยปากไม่น้อยกว่าจะเสร็จได้ก็ปวดกรามไม่น้อยเหมือนกัน น้ำก็ออกไม่เยอะด้วยหรือว่าไปแตกข้างนอกมาแล้วถึงได้เป็นแบบนี้ หีมันติดไฟแดงรอหน่อยไม่ได้หรืออย่างไร ก็แอบแกล้งงอนไปหน่อยเขาก็บอกไม่ได้มีอะไรจริง ก็ขำๆ กันไป แต่สำหรับวันนี้ก็มาขออีกแล้ว ตอนที่ธรรมดาพร้อมเย็ดพร้อมรบจะมาดูดควยแล้วก็เลียหีเย็ดกันก็ไม่มานะ ชอบจริงๆมาเงี่ยนตอนที่เราเย็ดไม่ได้แบบนี้ให้มันได้แบบนี้สิ แต่วันนี้ก็ดีหน่อยเขาบอกเดี๋ยวจะชักว่าวช่วยให้หนูช่วยดูดควยสักหน่อยก็พอได้อยู่เมื่อวานเล่นเอาปวดกรามแต่วันนี้ได้ก็เพราะรักพี่เขาไง
แล้วพี่เขาก็นอนดูหนังxxxเห็นควยอันใหญ่โต (เขาบอกว่าของเขาใหญ่) แล้วก็ชักว่าวไป เขาก็จัดอย่างเต็มที่แล้วเขาก็บอกช่วยดูดหน่อย ก็ได้ไม่มีปัญหาดูหนังโป๊ไปดูดควยให้ผัวไปก็ฟินดีเหมือนกัน แล้วเขาก็ไม่บอกสัญญาณอะไรเลย แล้วน้ำก็พุ่งเข้าคอไปเรียบร้อยเกือบสำลักเหมือนกัน ก็เล่นไม่บอกกันมันก็จะหลงรูหน่อย มันน่าตีให้เข็ดจะคายก็ไม่ได้ต้องกลิ่นอย่างเดียวน้ำเยอะน้อยก็ไม่รู้เอาลงคอไปหมดเรียบร้อย คุณพี่ผัวขาบอกสักหน่อยจะได้เตรียมตัวได้ถูกแล้วเขาก็นอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขให้มันได้แบบนี้สิ เดี๋ยวคอยดูพรุ่งนี้ก็มาขออีก แล้วพอเมนส์หมดนะก็บอกไม่เงี่ยนแล้ว งานเยอะงานยุ่ง หนูก็ต้องจัดการเองดูดควยเล่นเองอีก หลังเมนส์มาก็จะเงี่ยนๆหน่อย แบบนี้ตลอดเลยผัวขา