ลูกค้าที่เพื่อนผมแนะนำมาบอกให้ช่วยมาดูแอร์ที่บ้านหน่อยมันไม่เย็น ผมก็กำลังเมานิดๆแล้วเธอบอกช่วยหน่อย ผมจะไม่ไปก็ไม่ได้เพราะเพื่อนมันก็บอกให้ไปดูให้หน่อย นี่แหละคำว่าเพื่อนของเพื่อน ไม่ไกลกันมากด้วยไปก็ไป แล้วก็ไปถึงที่บ้านลูกค้า ไม่บอกแต่แรกว่าน่ารักขนาดนี้รู้งี้มาตั้งนานแล้ว ผมไม่อยากซ่อมแอร์ให้เสร็จไวๆเลย อยากจะอยู่ลองแอร์สักคืนจะได้ไหม เห็นเธอแบบนี้แล้วใจมันสั่นควยมันแข็ง
ก็เธอร้อนเลยใส่แค่เสื้อตัวเล็กกางเกงตัวน้อย ผมก็รีบทำหน้าที่ตามที่ต้องการ ตรวจเช็คแล้วก็เจอสาเหตุก็ค่อยๆซ่อมไปรีบไม่ได้เพราะดื่มมาบ้างแล้ว เธอก็คงจะรู้ก็ได้คุยกันสนุกไปด้วย เธอก็เห็นว่าซ่อมใกล้จะเสร็จแล้วเธอก็เปิดเบียร์มาให้กิน แล้วเธอก็มีของเธอมาด้วยผมก็ถ่วงเวลานิดหน่อยเลยคราวนี้แกล้งทำเป็นล้างแอร์ไปช้าๆด้วย บอกบริการเสริมแล้วก็ดื่มกับเธอไปเรื่อยๆ แต่เวลาหมดแล้วแอร์ก็ดีแล้วเริ่มเย็นแล้ว ก็ใช้เวลาเช็คแอร์อีกสักระยะแอร์ก็เริ่มเย็นเธอก็หน้าดียิ้มให้ ผมจ้องเธออย่างมาก แล้วก็คุยไปเรื่อยๆเปื่อย แล้วในที่สุดก็หลุดคุยถึงเรื่อง ช่างแอร์ในตำนาน มันคือหนังxที่สุดคลาสิกที่สุดของไทยแล้วไม่มีใครไม่รู้จักหนังxเรื่องนี้
เธอก็หัวเราะแล้วก็ย้อนมุขมาต่อว่า “ผมไม่เล็กด้วยหรือเปล่า” แล้วก็ยิ้มผมก็สานต่อมันต้องดู ดูจากสายตาเธอก็มีแววตาไม่น้อย กับฤทธิ์ของเบียร์อีก 2 ขวดที่เธอได้กินกับผม ผมเข้าไปใกล้เธอกลิ่นของสาวน้อยมันหอมเสียจริงๆ เธอก็บอกว่าร้อนไปอาบน้ำก่อนให้ผมกินเบียร์รอไปก่อน มามุขนี้ได้เสียวกันแน่
ผมรีบโทรไปหาเพื่อน เพื่อนมันก็บอกมันก็เคยจัดกับเธอมาแล้วถึงได้บอกให้ผมมา มาแบบนี้ไม่รอช้าหนังxช่างแอร์ในตำนานตามไปในห้องน้ำเลยก็แล้วกัน เธอก็ไม่ได้ล็อกประตูไว้ เห็นเธอกำลังอาบน้ำสุดเซ็กซี่อย่างมาก เธอยิ้มให้นั้นแปลว่าถ้าไม่เย็ดกับเธอก็หมาแล้ว เข้าไปอาบน้ำกับเธอพร้อมแล้วก็จัดกันในห้องน้ำ เสียงครางในห้องน้ำมันก้องได้อารมณ์ที่สุดเย็ดกระแทกเสียงดังฟังชัด ความเสียวในตำนานจริงๆ และมันไม่จบเพียงแค่นั้นเพราะเมาแล้วอึดเพิ่ม มาจัดกับเธอต่อที่หน้าห้องน้ำไม่ต้องถึงเตียงความเงี่ยนรอไม่ไหว แล้วก็เย็ดกันหน้าห้องน้ำตรงนั้น น้ำแตกแบบเต็มๆ สรุปแล้วเงินไม่ได้แต่ได้เย็ดไปหนึ่งดอกก็คุ้มอยู่เพราะค่าแอร์แค่ 350 เอง แบบนี้พรุ่งนี้ต้องมาล้างแอร์อีก