เกมส์ก็จะเล่นหีก็จะเลีย เอาสักอย่างก่อนได้ไหม ถ้าเป็นเราไม่ว่าเลย เพราะเราสามารถนอนดูหนังเกาหลีแล้วให้ผัวเลียหีได้อย่างสบายๆ ก็เคยอยู่บ่อยๆ แล้ว ให้ผัวนอนดูหนังxxxไป แล้วเราก็ดูซีรีย์เกาหลีไปพอเขาอยากได้เราก็ถางขาอ้าหีให้เขาเลีย แล้วในที่สุดก็โดนเขาเย็ดในที่สุดน้ำแตกคารูหีกันไป แต่ถ้าวันไหนเขาหมั่นไส้เราหน่อย ก็โดนเลยถ้าไม่แตกคาในปากก็โดนเต็มหน้าเหมือนกัน ผัวเราก็ช่างแกล้งนะ
แต่วันนี้เราอยากได้เงี่ยเป็นเหมือนกันแต่ตอนนี้ไม่รู้จะว่าอย่างไรดี ตาก็ดูเกมส์อยากเล่นเกมส์ไปด้วย แต่เราก็อยากให้เขาเลียหี ทำให้หน่อยได้ไหมกำลังเสียวกำลังเงี่ยนจะอะไรกันมากมาย หีเมียมันไม่สนุกหรือ เราก็กวนเขาวนไปแล้วในที่สุดก็จบเกมส์จนได้ เขาแพ้ทำหน้าเสียนิดหน่อย แต่เราไม่สนอยากให้เลียหีอยู่แล้ว เขาก็มาเลยทั้งดูดทั้งกัดหีเต็มไปหมด เรียกว่าหีช้ำไปหมด แต่ก็เสียวสะใจดี เขาก็จัดให้อย่างชุดใหญ่ทั้งนิ้วตกเบ็ดเกี่ยวเบ็ดไม่มีหยุดเลียหีซ้ำอย่างหนักด้วย เสียวสุดๆ ขอบอกไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะสุดยอดได้ขนาดนี้ นานที่โดนแบบซาดิสบ้างก็ดีเหมือนกัน
แล้วไม่พอแค่นั้นก็ยังโดนจับยกล้ออีก เขาบอกโทษฐานทำเกมส์เขาตายต้องโดนกระทำอย่างรุนแรงมาเลย กลัวที่ไหนควยเล็กกว่าแขน แค่นี้สบายมาก แล้วเขาก็กระหนำแทงเข้ามา มันยิ่งทำให้เสียวสุดยอดที่สุด ขนาดนี้เองหรือที่จะทำเราเจ็บแต่ตอนนี้เสียวมากกว่าแล้วเขาก็กระหนำแทงซ้ำ ย้ำอย่างแรง แต่ก็ไม่เท่าไหร่เพราะความเงี่ยนมันครอบงำมาเต็มแล้ว ไม่พอแค่นั้นเขายังดันเข้ามาจนลึกจนสุดด้วย แปลกอีกเรื่องคือวันนี้อึดปรกติจะน้ำแตกแล้วแต่วันนี้คงจะยังไม่เงี่ยนเท่าไหร่ แถมหีก็น้ำเยอะด้วยก็ยิ่งทำให้น้ำแตกช้าไปด้วย
เขาเย็ดจนเหนื่อยแล้วก็บอกกับเราว่า “เป็นไงยอมหรือยัง” แค่นี้นะหรือน้ำเธอไม่แตกเธอนะหรือยอมแล้ว ยั่วกันไปมาเขาก็มาจับเย็ดอีกเพราะน้ำยังไม่แตกมีหรือที่ผู้ชายน้ำไม่แตกแล้วจะยอมก็มาเย็ดต่อช้าสลับเร็วกันไปจนมีจังหวะเร่งก็เต็มที่เราก็เกร็งหีไปด้วยให้เขาได้เสร็จเพราะเริ่มจะแสบหีแล้วเหมือนกัน แล้วก็เร็วอย่างมากเสียวที่สุดเสียวโคตรๆ ไม่รู้เลยว่าร้องครางออกไปดังมากน้อยขนาดไหน แล้วในที่สุดเขาก็นำแตกอย่างอุ่นเลยขอบอกน้ำเยอะจริงๆ แต่ไม่เข็ดนะ จะกี่รอบก็ไม่เข็ดบอกเลย