“ตายซะเจ้ามารร้ายทั้งหลาย” จอมยุทธหญิงในชุดชมพูสวยพริ้วร่างกวัดแกว่งฟาดฟันกับเหล่าคนโฉดแห่งพรรคมาร โดยโจรร้ายกลุ่มนี้เป็นหนึ่งในกลุ่มบุคคลที่จัดว่าชั่วช้าที่สุดในพรรคมาร ก่อคดีไม่เว้นแต่ละวัน ฉุดฆ่าสตรีดีงามไปเย็ดจนหีพังมาหลายรายแล้ว ในวันนี้นางในฐานะจอมยุทธหญิงผู้ผดุงความยุติธรรมแห่งยุคจึงมาจัดการมันด้วยตนเองอ้าก! มารชั่วคนหนึ่งโดนกระบี่อานุภาพสูงซัดรังสีปราณกระเด็นไปไกล “ในวันนี้จะเป็นวันตายของพวกเจ้า” หากแต่ก่อนที่จะลงคมกระบีนั้นเอง “โอ้ย..ลมปราณข้า”..หญิงสาวชะงักค้างและเกิดวิงเวียน เลือดลมปั่นป่วน พลังปราณสูญหาย “มื้อเที่ยงที่เจ้าพึ่งกินไปไม่นานนั้นแฝงยาพิษสลายพลังไว้” 555 หนึ่งในคนชั่วเอ่ยบอกก่อนทะยอยกันเข้าโอบล้อมจอมยุทธหญิงที่ยืนแทบไม่ไหว หุ่น XXX อย่างนี้พวกพี่ๆจะเย็ดหีให้พรุนเลย เคร้ง! กระบี่ในมือหญิงสาวตกลงพื้น
“นมสวยจริงนะจอมยุทธหญิง” เสื้อของนางถูกฉีกขาดกระจายให้เห็นนมเต็งเต้า หีก็ปิดสนิทสวยสุดๆ เลยพี่ หญิงสาวนางสติมือหยาบช้าแย่งกันบีบลูบคลำไปยังนมสวย “ข้าขอข้างนี้” จ๊วบ! จอมมารเคาดกใช้ปากดูดหัวนมข้างหนึ่งอย่างแรง ในขณะที่มารตัวล่ำอีกคนเข้ามาแย่งที่ดูดหัวนมชมพูสวยอีกข้าง จ๊วบ! จ๊วบ! อ้า..ซี๊ด..ร่างงามแบบบางเริ่มเคลิ้มไปกับการยั่วยวน “หีสวยแบบนี้กูขอชิมก่อนละ” จอมมารหัวขนใช้ลิ้นหยาบช้าเลียชิมหีบริสุทธิ์ของจอมยุทธหญิงที่เคยสังหารเหล่ามารมานักต่อนัก “อย่า..อ้า..โอ้ว..อ้าย!” หญิงสาวหวีดร้องหีบีบลิ้นมาหัวขนที่กำลงแหย่เข้าหีตัวเองแทบขาดคาร่องหี
“เชิญพี่ใหญ่ก่อนขอรับ” จอมมารอสรพิษ หัวล้านเลี่ยนร่างใหญ่ ค่อยๆ จรดควยเข้าหีสวย สวบ! อุ๊บ! “หีฟิตชะมัด ได้ใจกูจริงๆ เดียวจะเย็ดให้แหกบานเลยทีเดียว” ปั๊ก! ปั๊ก!ปั๊ก! ร่างบางถูกจับนอนราบแล้วยกเอวม้วนขึ้นเอาหีรับควยที่เย็ดลงเข้าหาเลือดสาวกระจายเต็มหี “ใช้ปากด้วยสิ” ปากสวยถูกจับเย็ดกระแทก นมสวยถูกจับหนีบรัดควยที่สอดมาเย็ดนม มือเรียวที่เคยกำกระบี่กวัดแกว่งถูกจับไปใช้รูดควยให้กับคนที่ยืนด้านข้าง หากแค่นั้นจะยังไม่พอเมื่อจอมมารคนสุดท้ายสอดตัวนอนลงใต้เอวที่ถูกยกขึ้นรับการเย็ดหีจากนั้น สวบ! ก้นแสนงามถูกควยเย็ดเข้าช่องทางสุดท้าย จอมยุทธที่เคยต่อสู้อย่างเก่งกาจ เหลือเพียงร่างงามที่รองรับควย ควยและควยมากมาย